262 triệu đồng cho chiếc áo của Thomas Muller – Hội Từ Tâm Đắk Lắk

Sau gần 1 tiếng đồng hồ đấu giá đầy kịch tính, chiếc áo thi đấu mang số 25 có chữ ký của tiền vệ xuất sắc hàng đầu thế giới Thomas Muller, đã được chốt giá 262 triệu đồng.

Ông Đại Phong nhận chiếc áo thắng cuộc đấu giá từ Tân Chủ tịch Hội Từ Tâm Đắk Lắk

Chiếc áo quý giá này là quà tặng của Hội Doanh nhân Buôn Ma Thuột, tặng Hội Từ Tâm Đắk Lắk trong Đại hội thành lập Hội Từ Tâm, diễn ra sáng ngày 12/05/2022 tại Trung Tâm Hội nghị Đam San, TP Buôn Ma Thuột.

Đại diện Hội Doanh nhân Buôn Ma Thuột trao tặng chiếc áo số 25 cho Hội Từ Tâm Đắk Lắk

Đại biểu dự tiệc liên hoan chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ, đã cùng tham gia phiên đấu giá.
Với mức giá khởi điểm 25 triệu đồng, bước giá +5, nhiều fan hâm mộ bóng đá và yêu thích hoạt động từ thiện đã liên tục trả giá cao vọt. Hai MC Tấn Văn-Thế Cường tung hứng, kích động không ngừng, khiến khán phòng lắm phen nín thở.

Khán phòng sôi động
Hai MC hoạt náo dẫn chương trình

Chung cuộc, chiếc áo đã thuộc về anh Nguyễn Đại Phong, chủ Farm Thảo Nguyên, Hội viên Ban Nông nghiệp thuộc Hội Từ Tâm Đắk Lắk, với giá chốt 262 triệu đồng. Trước đó, anh Đại Phong đã tài trợ 55 triệu đồng cho các hoạt động khác của Đại hội. Anh chia sẻ sau 1 tháng trưng bày chiếc áo này tại gia, anh sẽ tặng lại áo cho Quỹ thiện nguyện của Hội Từ Tâm Đắk Lắk.

Anh Đại Phong chia sẻ tâm nguyện tốt lành với 236 thành viên Hội Từ Tâm Đắk Lắk
Anh Đại Phong cùng Chủ tịch Hội Từ Tâm Đắk Lắk trao quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đại hội

Nhường bước đấu giá cho nhà vô địch Đại Phong, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã tặng Quỹ Thiện nguyện của Hội Từ Tâm 50 triệu đồng, cộng với khoản tiền ủng hộ Đại hội trước đó thành tròn 100 triệu. Anh Cấn Đức Vượng cũng tặng Hội 20 triệu đồng, dù không “rước” được chiếc áo đấu đặc biệt số 25.

Cùng chia vui với kết quả phiên đấu giá thành công
Cùng chia vui với kết quả phiên đấu giá thành công

Đấu giá gây Quỹ Thiện nguyện là 1 trong các kế hoạch hành động, mà Ban chấp hành Hội Từ Tâm Đắk Lắk mới thông qua trong Đại hội lần thứ I. Ban chấp hành và Ban kiểm tra Hội Từ Tâm Đắk Lắk gồm 17 thành viên, do bà Võ Thị Thiên Nga là Chủ tịch Hội sẽ thực hiện các thủ tục tiếp theo, để Tài khoản từ thiện mang số 4701 đứng tên Hội Từ Tâm Đắk Lắk chính thức được tiếp nhận các nguồn tài trợ, tự động công khai minh bạch thu chi.

Các Hội bạn chúc mừng Ban Chấp Hành của Hội Từ Tâm Đắk Lắk

 TỔ TRUYỀN THÔNG TỪ TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
bannerquangcao