ĐẲNG CẤP GIÀY ĐỘC BẢN

Xin giới thiệu 2 đôi giày Converse thổ cẩm Tây Nguyên, tuyệt đối không trùng lặp bất cứ mẫu giày nào trên thế giới!

Đây là quà quý độc bản, do nhà nghiên cứu văn hoá kiêm chuyên gia giày nổi tiếng La Quốc Bảo dày công thiết kế, tặng Hội Từ Tâm Đắk Lắk

Hội bán đấu giá cặp giày độc lạ, tuyệt đẹp này, góp quỹ mở thêm nhiều lớp hướng dẫn bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em mồ côi, nghèo khó. Nhiều lớp đã được mở góp phần cứu giúp các cháu nhưng chưa thấm vào đâu so với nhu cầu.

Hội cũng đã triển khai kế hoạch phục dựng một căn nhà sàn truyền thống, để tặng nhóm phụ nữ dệt thổ cẩm giỏi nghề nhưng không có nhà an toàn để ngồi dệt, tại buôn Hra Ea Hning huyện Cư Kuin. Vẻ đẹp thổ cẩm trên hai đôi giày thương hiệu Converse này gợi mở nhiều ý tưởng sáng tạo, thôi thúc các nhà thiết kế sử dụng thổ cẩm Tây Nguyên đa dạng hơn trên các sản phẩm thời trang thông dụng, hấp dẫn với mọi lứa tuổi, đặc biệt với du khách trong và ngoài nước.

Với việc giới thiệu và đấu giá 2 đôi giày thổ cẩm độc bản do nhà nghiên cứu văn hóa La Quốc Bảo trao tặng, Hội Từ Tam Đắk Lắk mong muốn góp phần nhỏ bé trong việc nâng cao mức sống cho chị em phụ nữ làm nghề dệt thổ cẩm trong các buôn làng nghèo khó trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, và nhiều tỉnh thành của cả nước.

Đôi nữ cổ thấp size 40 vừa chân 25-25,5cm; Đôi nam cổ cao size 37 vừa chân 23-23,5cm. Hai đôi giày đi liền nhau không rời, tượng trưng tình yêu lứa đôi gắn kết . Giá khởi điểm 2 đôi 18 triệu đồng, mỗi bước giá 2 triệu đồng. Kết quả đấu giá sẽ được chốt và công bố trong đêm nhạc “Thương Ấm Mùa Đông”, do Hội Từ Tâm Đắk Lắk phối hợp Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện PRO tổ chức vào tối thứ Bảy, ngày 17/12/2022, tại sân khấu lộ thiên trong khuôn viên Trung tâm Văn hoá tỉnh Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Kính mời các nhà hảo tâm, các tấm lòng vàng tham gia đấu giá, rước giày độc bản. Vừa có thể sở hữu giày đẹp quý không đụng hàng, vừa góp phần cùng Hội Từ Tâm Đắk Lắk mở thêm nhiều lớp học bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước miễn phí, chung tay đẩy lùi số tai nạn đuối nước thương tâm, hỗ trợ nghề dệt thổ cẩm truyền thống của đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên. Những thông tin liên quan sẽ được cập nhật trên website của Hội Từ Tâm Đắk Lắk và các nền tảng truyền thông đa phương tiện của Hội.

Hoàng Thiên Nga

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
bannerquangcao