THƯỞNG THỨC ĐÊM NHẠC KỲ DIỆU , VỪA GÓP PHẦN VÀO QUỸ TỪ THIỆN CÙNG HỘI TỪ TÂM ĐẮK LẮK

Nếu bạn đang có một cuộc sống tốt đẹp, hãy cảm ơn ông trời đã cho bạn điều tuyệt vời đó. Nhưng cuộc này còn rất nhiều người không may mắn như bạn. Tại sao chúng ta không sẻ chia, giúp đỡ họ?
Hội từ tâm Đắk Lắk tổ chức đêm nhạc “ Điều kỳ diệu từ trái tim”, tạo cơ hội để chúng ta có thể, chỉ với 200,000VNĐ

 

– Giúp Hội thêm nguồn kinh phí để mở thêm nhiều lớp dạy bơi miễn phí cho hàng trăm thanh thiếu nhi nghèo, giúp giảm thiểu số tai nạn đuối nước thương tâm.
Giúp những người phụ nữ ở xã Dray Bhăng có một ngôi nhà sàn, để yên tâm ngồi dệt thổ cẩm và giới thiệu sản phẩm, vừa phát huy nghề truyền thống, vừa bảo đảm có được nguồn thu nhập ổn định hơn.

 

Đêm nhạc còn có phần bàn giao 2 đôi giày thổ cẩm độc bản, do nhà nghiên cứu văn hóa La Quốc Bảo thiết kế tặng Hội Từ Tâm Đắk Lắk, để Hội đấu giá gây quỹ vào một dịp phù hợp nhất với mục đích trao tặngtặng quy từ thiện nguyện của Hội Từ Tâm Đắk Lắk, cùng Hội giúp đỡ trẻ em, phụ nữ nghèo khó vùng sâu.
Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để đóng góp một phần nhỏ vào quỹ từ thiện này, bạn nhé! Nếu có thể, bạn hãy tham gia cuộc đấu giá 2 đôi giày độc bản của nhà nghiên cứu văn hóa La Quốc Bảo, để trở thành chủ nhân món quà quý với trái tim ấm áp yêu thương .

 

Link đăng ký tham gia tại đây: https://demnhactutam.glideapp.io/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
bannerquangcao