Thông báo tuyển dụng Trợ lý Đối ngoại và Truyền thông

Bạn thân mến

Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi tại Hội Từ Tâm Đắk Lăk, để cùng nhau giúp những người nghèo khó có cuộc sống tốt hơn.

Chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân dồi dào nhiệt huyết, tư chất nhân ái, đam mê cống hiến cho cộng đồng. Là thành viên chính thức của Hội Từ Tâm Đắk Lắk, bạn không chỉ có một công việc với thu nhập ổn định, mà còn có cơ hội tạo ra những tác động tích cực đến thế giới xung quanh.

Tại Hội Từ Tâm, chúng tôi tận tâm hỗ trợ những người bị thiệt thòi và có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được tiếp cận với các nhu cầu cơ bản như thực phẩm, chỗ ở, được học hành, làm việc, cống hiến, được chăm sóc y tế, được nâng cao chất lượng sống về cả tinh thần lẫn vật chất.

Là một thành viên trong nhóm của chúng tôi, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này, với vị trí Trợ lý Đối ngoại và Truyền thông. Đáp lại sự chăm chỉ và cống hiến của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra mức lương và phúc lợi cạnh tranh. Bạn có thể làm việc toàn thời gian, hoặc bán thời gian, miễn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia với chúng tôi, hãy vui lòng gửi sơ yếu lý lịch và thư xin việc đến Văn phòng Hội Từ Tâm Đắk Lắk, số 19 Tản Đà, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Chúng tôi chờ hồi âm từ bạn.
Cùng nhau sáng tạo nên những sự khác biệt thật tốt đẹp cho thế giới này, bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
bannerquangcao